SWANSON VINEYARDS

SWANSON VINEYARDS

Đăng ký


Đăng ký Newsletters

Hỗ trợ trực tuyến

  • CUSTOMER SERVICES
    (028) 3862-1080
  • Hotline: 090 661 2865

Quảng cáo

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  1/8/2021
Giờ:
clock

SWANSON VINEYARDS

 

 
THE STORY
 
 

Trong hơn nửa thế kỷ, thương hiệu Swanson  đã được công nhận là nhà cung cấp chuyên về các loại thực phẩm cổ điển Mỹ , dễ dàng được tìm thấy qua các nhãn hàng thức ăn đông lạnh mà gia đình nhà Swanson thành lập thương hiệu vào năm 1953.  Trong khi các món đông lạnh đang rất  phổ biến như thời đại ngày nay, nhưng vào thời điểm đó, đây là ý tưởng bứt phá trong ngành ẩm thực Mỹ lúc bấy giờ.

 

Ba mươi bảy năm về trước, gia đình Swanson đã có bước chuyển mình ngoạn mục và sáng tạo, chính là bước vào thế giới của rượu vang. Vào giữa những năm thập niên 80, họ là một trong những nhà sản xuất tiên phong về những chai rượu vang đỏ Merlot của Napa Valley, tạo nên sự nổi tiếng như ngày hôm nay vì được mệnh danh là một trong những vùng trong nho nổi tiếng nhất thế giới .

 

Câu chuyện về các vườn nho Swanson được bắt đầu vào mùa hè năm 1985, khi con trai Ông W. Clarke Swanson, Jr. mua một nông trại 100 acre(  hơn 404 hecta ) tại khu vực Oakville Cross Road ở trung tâm vùng thung lũng Napa Valley. Ông thuê André Tchelistche, một trong những người pha chế rượu thủ công nổi tiếng của thế kỷ 20 để làm cố vấn chiến lược, và,có cùng phong cách kinh doanh táo bạo được gắn liền phù hợp với cái tên Swanson, khi họ mạo hiểm trồng nho Merlot ngay trung tâm khu vực chuyên canh giống nho Cabernet Sauvignon.

 
 
Available now:
SWANSON VINEYARDS
"FACE"
( Limited Production)

2012 NAPA VALELLY CABERNET SAUVIGNON